THANG THUỐC TỨN KHỬN – DỰNG LÊN

Thương hiệu: Tây Bắc | Mã SP: PVN576 |
850.000₫

Tứn khửn theo tiếng dân tộc có nghĩa là dựng lên

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tứn khửn theo tiếng dân tộc có nghĩa là dựng lên cũng là ám chỉ tác dụng tuyệt vời của rượu độc đáo này tác dụng bổ dương, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm và hiếm muộn của rượu tứn khửn này


Chẳng rõ tác dụng đến đâu nhưng ở bản dân Pu Hao huyện Sốp Cộp – Sơn La thì nhà nào nhà đấy con cái đề huề, thanh niên trai tráng khỏe mạnh hỏi vui các cụ già trong bản thì các cụ bảo “vẫn hoạt động tốt”.

Tứn khửn là gì? 
Tứn khửn là 1 loại rượu gồm cơ bản 3 loại thảo mộc kết hợp gồm:

Chí chuôn chùa – quả na rừng 
Chí chuôn chùa có nơi còn gọi là chí chuôn chua cũng có thể là do người Kinh mình phiên âm khác nhau hay nói nôn na là quả na rừng. 
Đây là 1 loại quả nhỏ bằng nắm tay hình dáng tương đồng quả na ăn, quả chín thơm chín vào tháng 9 -10 âm lịch hàng năm khi trời cuối thu chuyển sang đông. 
Quả chín vị hơi cay nhưng thơm rất đặc trưng  độ tỏa hương rất rộng có khi chỉ một cây ra quả mà tỏa ra cả rừng. Ở dưới xuôi thường gọi loại quả này với tên quả na rừng hình dáng rất giống quả na ăn nhưng khi na chín ăn có vị chua ngọt.


Đây là 1 loại quả rất thu hút muông thú như sóc, hươu, chim, cày…đây là quả ưa thích của các loại thú rừng vì mùa quả chín cũng là mùa muông thú giao phối thế mới thấy tác dụng của quả này. 
Người dân bản đi rừng muốn hái quả này cũng khó vì quả thường có trong rừng sâu và đặc điểm của quả chín thường bị các muông thú này ăn mất do đó số lượng đã ít lại khó kiếm.

Cây cưu chừ ma 
Cây cua chừ ma (cưu trừ ma) có nơi viết là cua trừ ma đây loại dây dạng dây bò dưới đất dài khoảng 3m. 
Rễ cây tứn khửn 
Rễ cây tứn khửn cây cao 15-30 m dùng rễ để cho cùng vào thang thảo dược này 
Ngoài ra còn các vị thảo dược khác đối với thang 7 vị 
Cây cỏ ngô 
Kaus Lom (cau lỏ) 
Rễ Cu Nha 
Củ Bình Tinh  hay còn gọi là Củ rong riềng 
Ngoài ra  DUY NHẤT chỉ có tại Shop Rừng Vàng trong thang 7 vị có 2 loại thảo dược dẫn BÍ TRUYỀN gồm thảo dược dẫn và thảo dược hãm mục đích cân bằng âm dương và dẫn thảo dược vào cơ thẻ tốt hơn

Tác dụng của tứn khửn đối với sinh lý nam 
Rượu tứn khửn là bài thảo dược bí truyền của đồng bào bản Pu Hao gìn giữ qua bao nhiêu đời nay do vậy mà khi chúng tôi hỏi tư vấn của rất nhiều thầy thuốc Đông Y mà chúng tôi quen biết đều lắc đầu không biết đến các vị thốc cũng như tên gọi của loại rượu này.

Khi đưa cho các thầy thuốc đông y dùng thử rượu này đều đánh giá về tác dụng tới sinh lý nam rất mạnh tấc nhiên cũng sẽ tùy thuộc vào thể trạng của từng người nhưng xét về đông y các thầy thuốc đều khuyên dùng với liều lượng ít để kiểm tra độ thích ứng của cơ thể. 
Người dân bản Pu Hao đều rất tự hào với các bản làng khác nhờ rượu gia truyền này mà thanh niên hay đến cụ già trong bản đều rất khỏe mạnh không chỉ ở chuyện ấy mà cả sức khỏe, sức dẻo dai.

Không những vậy trong nhiều năm qua nhiều người còn tìm đến tận Bản để xin rượu quý này để hỗ trợ điều trị Vô Sinh do tỷ lệ ngày càng cao. Còn tác dụng với bệnh vô sinh đến đâu shop không thể biết và kiểm chứng được nhưng tác dụng bổ dương mạnh của rượu này thì rất nhiều anh em bạn bè của shop đều đánh giá rất cao. Nhiều bác mua về sau 1 thời gian dùng phải pha thêm với rượu trắng vì dùng rượu chuẩn thấy “rạo rực” quá phải pha thêm để hãm bớt.


Nói vui vậy chứ mỗi người một cảm nhận và có kiểm chứng của riêng mình còn “dụng lên”đến đâu thì tùy vào từng người.

Cách ngâm rượu tứn khửn 
Cách ngâm rượu tứn khửn của đồng bào dân tộc Mông thường rất cầu kỳ các già làng mới là người có nhiều kinh nghiệm ngâm chứ cánh thanh niên không bao giờ được ngâm.
Cho riêng quả chí chuôn chua vào ống tre bịt kín, đem đun cách thủy 1 đêm rồi sau đó cho ngay các vị thuốc trên vào bình, đổ rượu ngập các vị,đậy kín đem hạ thổ suốt 1 năm sau đó mới đem dùng.

Nói thì đơn giản vì đây là bài rượu bí truyền nên ngay cả những người mua như chúng tôi cũng không biết được còn những bí quyết khác trong cách ngâm và gia giảm thêm các vị nữa trong thang thuốc này không.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0707335336 để được tư vấn thêm !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: