Kệ để điện thoại trên oto HOLDER 360 

Thương hiệu: OEM | Mã SP: KE107 |
49.800₫ 0
GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI XE HƠI MOBILE PHONE HOLDER 360 Sử dụng các thiết bị điện tử như: Smartphone, thiết bị dẫn đường GPS, và camera hành trình là thói quen yêu thích của bạn khi di...
Màu sắc
đen
tím
vàng
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI XE HƠI MOBILE PHONE HOLDER 360 

Sử dụng các thiết bị điện tử như: Smartphone, thiết bị dẫn đường GPS, và camera hành trình là thói quen yêu thích của bạn khi di chuyển phương tiện. Bạn mong muốn có phụ kiện giữ chắc các thiết bị đó, giúp bạn dễ dàng sử dụng chúng hơn và tập trung lái xe một cách an toàn? Giá đỡ điện thoại xe hơi Mobile Phone Holder 360 chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng, giúp bảo vệ các thiết bị điện tử của bạn an toàn đến mức có thể nhất.

Giá đỡ điện thoại xe hơi Mobile Phone Holder 360 được thiết kế đơn giản nhưng lại tiện lợi; giúp giữ chắccác thiết bị điện tử của bạn không bị rơi hay va đập khi lái xe. Với tấm đệm lót mềm Polyurethane sẽ giữ cho những thiết bị của bạn không bị xước; giảm rung xóc khi bạn đi với tốc độ cao. Bên cạnh đó, giá đỡ điện thoại xe hơi Mobile Phone Holder 360 có thể xoay 360 và quay ngang hoặc dọc, cho bạn một sự thoải mái khi vừa lái xe vừa nhắn tin mà không phải cầm tay như trước kia, vốn rất nguy hiểm cho bạn. Sở hữu một chiếc giá đỡ điện thoại xe hơi Mobile Phone Holder 360 sẽ góp phần tạo nên ngôi nhà di động của bạn thêm sang trọng và sành điệu hơn.

Đánh giá sản phẩm

4,5
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0707335336 để được tư vấn thêm !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: