Giới thiệu

Ngày này trong nhịp sống hối hả của con người trong thời đại 4.0 thì việc giành thời gian để ra ngoài để mua sắm trở nên là một điều quá xa sỉ.. Những lo lắng về giao thông không an toàn và hạn chế trong việc mua hàng truyền thống có thể tránh được trong khi mua sắm trực tuyến. Với mua sắm trực tuyến(online), bạn cũng không cần phải lo lắng về điều kiện thời tiết. Người tiêu dùng và các khách hàng là những tổ chức, công ty,… đang dần chuyển sang mua sắm trực tuyến nhiều hơn nhằm tiết kiệm thời gian,chi phí..

Chính vì thế việc mua sắm online càng trở nên quan trọng và cần thiết,chỉ cần 1 cú click chuột thì họ có thể có được sản phẩm mà mình mong muốn.Việc mua sắm online có nhiều ưu điểm là có thể sở hữu mọi thứ thông qua các cú click chuột chứ không cần phải đến tận nơi để mua hàng. Sau khi vào website bán hàng, chọn sản phẩm, chỉ cần đặt hàng (order) người bán sẽ mang sản phẩm đến tận nhà bạn. Mua sắm online cho phép mua hàng bất cứ khi nào bạn muốn. Các cửa hàng trên mạng không bao giờ đóng cửa, có thể mua sắm 24/24 giờ và 7 ngày trong tuần. Mua sắm ở các chợ, trung tâm thương mại hay cửa hàng rất khó để bạn có thể so sánh đặc điểm và giá của sản phẩm với nhau. Khi mua hàng online, bạn dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đôi khi bạn gặp phải những người bán hàng khó tính tại một số địa điểm bán hàng. Mua sắm online thì khách hàng chẳng phải để ý đến chuyện ấy nữa.

Theo ước tính tổng doanh thu giao dịch thương mại điện tử của Việt Nam được dự đoán đạt 20 tỷ đô la vào năm 2016 và còn tiếp tục tăng cao trong những năm tới. Tại Việt Nam hàng loạt những website thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến ra đời và có được những doanh số đáng mơ ước.

Từ năm 2013 3MS.VN ra đời cũng chính vì những lý do đó,theo thời gian chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của xu hướng mua sắm mới và luôn cố gắng để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng của chúng tôi sự tiện lợi,an toàn,chất lượng … mà chúng tôi còn mang đến cho các bạn có đam mê làm kinh doanh,nhất là các bạn trẻ lúc nào cũng sôi sục,cháy bỏng và khát khao làm giầu,kiếm tiền bằng chính sức lao động và sự cống hiến của mình cho xã hội một công việc kinh doanh mà các bạn đang mong ước ,có bạn còn nói rằng 3MS.VN là nơi chắp cánh cho những ước mơ. Quả thực đúng như vậy,khi trở thành đại lý của 3MS.VN bạn thậm chí không phải bỏ ra đồng vốn nào,bạn không cần giỏi,mà chỉ cần bạn chịu khó và trung thực thôi.

Nếu bạn muốn tham gia cùng chúng tôi,hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info@3ms.vn – 0707 335 336 .

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0707335336 để được tư vấn thêm !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: